Làm gỗ ngoài trời

Làm gỗ ngoài trời
Ngày đăng: 10/11/2020 09:55 PM

  Lam Go Chan Nang

  Chất liệu : Được làm từ gỗ nhựa cao cấp .

  Màu sắc: bao gồm nhiều màu sắc được thiết kế theo các chủng loại

  Ứng dụng : được sử dụng rộng rãi và phổ biến cho việc trang trí các mặt tiền nhà , che nắng , cầu thang , hay lót sàn bể bơi cũng được sử dụng .

  Gỗ nhự ngoài trời là vật liệu được tao ra bởi công nghệ hiện đại của nhật bản. Sản phẩn bao gồm sự kết hợp của 50% bột gỗ , 30% bột nhựa HDPE và 20% là các chất phụ gia như tạo màu , tao nổi , chất kết dinh , chất bảo quản … Các chất này qua sử lý công nghệ được xoay nhuyễn thành bột và kết hợp với nhau theo tỷ lệ quy định và theo kích thước chuẩn của nhà sản xuất để tạo thành sản phẩm .

  Lam gỗ ngoài trời hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới nói chung hay việt nam nói riêng . Sản phẩm được áp dụng rộng rãi vào việc trang trí các mặt dựng , hay cầu thang , sàn bể bơi nhằm tạo ra không gian thoáng và sạch sẽ cho người sử dụng . Với độ bền cao và sức chịu cao khiến việc lựa chọn lam gỗ thay thế các vật liệu xây dựng đang được ưu tiền và có tính thẩm mỹ cực cao .

  Hiện nay các sản phẩm lam gỗ được nhiều nhà cung cấp uy tín cung cấp trên thị trường , dẫn tới việc khách hàng khó khăn lựa chọn các sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của khách hàng . Việc sử dụng lam gô tuy là gần gũi với các đơn vị thiết kế hay thi công nhưng còn đang khá xa lạ với khách hàng . Chính điều này làm cho khách hàng có nhiều lăn tăn trong việc lựa chọn  . BGOOD sẽ giúp đưa các sản phẩm tốt nhất thị trường tới tay người tiêu dùng.

  Từ khóa: 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline