Giới thiệu Eurogolden

Giới thiệu Eurogolden

Lịch sử hình thành

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Eurogolden đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay, Eurogolden đã có nhiều cửa hàng quy mô và chuyên nghiệp tại Bình Dương

2019: Mở rộng hệ thống Eurogolden cửa hàng lớn ở ngay trung tâm thuộc Bình Dương

2010 – 2018: Khẳng định thương hiệu với cửa hàng mới tại Bình Dương

2000 – 2009: Phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng trên các khu đô thị mới là Eurogolden Bình Dương

Giá trị và sự khác biệt

Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Eurogolden đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước. Danh mục sản phẩm của Eurogolden thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính người Việt thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu Eurogolden luôn phù hợp với cuộc sống Á Đông, đem đến sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.

Hơn 70% sản phẩm của Eurogolden được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân ưu tú với nhà máy có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Sự khác biệt của Eurogolden chính là sáng tạo nội thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng với cách bày trí hài hòa từ đồ nội thất kết hợp với đồ trang trí. Giúp khách hàng cảm nhận được một không gian sống thực sự, cảm thấy thoải mái để tận hưởng cuộc sống.

Chất lượng và dịch vụ

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Sản phẩm của Eurogolden được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. Trong những năm gần đây, thương hiệu luôn hướng đến xu hướng thiết kế xanh nhằm đóng góp không chỉ một không gian sống tiện nghi mà còn là một môi trường sống trong lành cho người sử dụng và cộng đồng. Với nhiều cống hiến như vậy, Eurogolden vinh dự nhiều năm liền được trao tặng các danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Trusted brand” và “Top 100 nhà cung cấp hàng đầu”.

Bên cạnh đó, Eurogolden tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Tập thể nhân viên tại Eurogolden cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của Eurogolden sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và đồ trang trí.

Nhà máy

Phần lớn sản phẩm của Eurogolden được sản xuất tại nhà máy của Tổng công ty AA có diện tích 80.000m2, với trang thiết bị hiện đại nhất và theo tiêu chuẩn ISO 9001, chuyên sản xuất các sản phẩm nội thất chất lượng cao cho các khách sạn, nhà hàng 5 sao, dự án nội thất cao cấp và xuất khẩu.

Eurogolden và Cộng Đồng

Đóng góp cho cộng đồng nằm trong sứ mệnh của Eurogolden. Để trở thành thương hiệu tiên phong và văn minh, Eurogolden đã thực hiện nhiều các hoạt động công đồng như hỗ trợ trẻ em nghèo, tham gia các hoạt động vì môi trường như thiết kế xanh, đi bộ từ thiện…Những bước chân, hành động không ngừng nghỉ để góp phần cho cuộc sống tốt hơn.

Hh Tu Thien 3 Csyx
Hh Tu Thien 3 Csyx

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline